4 lý do nên chọn công ty dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí, phong cách dịch vụ chuyên nghiệp chính là các yếu tố quan trọng giúp các công ty dịch thuật kỹ thuật chinh phục khách hàng.

4 lý do nên chọn công ty dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng dịch thuật

3 yếu tố chính của công ty dịch thuật chuyên nghiệp chính là uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Minh chứng rõ ràng nằm ở đội ngũ dịch thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình dịch thuật chuẩn với nhiều tiêu chí khắt khe đưa ra nhằm đem đến chất lượng bản dịch thuật kỹ thuật cao nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm được chi phí không cần thiết

Với công ty dịch thuật chuyên nghiệp, việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong quá trình dịch thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là ưu điểm giúp cho các dự án cần dịch thuật tránh được các sự cố có thể gặp phải như: vấn đề chất lượng, tính bảo mật,… Làm việc với những đơn vị dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp ngay từ đầu cũng giúp bạn nâng cao vị thế của mình trong mắt đối tác.

Ngoài ra, với kinh nghiệp dịch thuật trên 15 năm, đội ngũ dịch giả, chuyên gia tại HACO sẽ tư vấn chi tiết về tài liệu, các tiêu chuẩn đánh giá, tiến độ hoàn thành, báo giá….đầy đủ nhất.

Tiết kiệm thời gian

Làm việc với các đơn vị dịch thuật kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, uy tín sẽ giúp bạn giải tỏa mọi nỗi lo của việc chuẩn bị hồ sơ hay tài liệu cần dịch.

4 lý do nên chọn công ty dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, trách nhiệm

Không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế trong nhiều dự án, đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp của HACO đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng từ khâu tiếp xúc đến giai đoạn bảo hành sản phẩm bản dịch.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch thuật tại HACO, vui lòng liên hệ:

ĐT: (084)35543604

Fax: (084)35543915

Di động: (084)0983 820 520

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Địa chỉ: Số 1,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.