Bạn biết gì về dịch thuật hồ sơ thầu?

Quá trình dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu không đủ chính xác thì sẽ có cơ hội thắng trong việc đấu thầu của doanh nghiệp sẽ giảm đi. Hơn nữa, trong việc chọn lựa từ ngữ và cách diễn tả cho hồ sơ thầu rất quan trọng để qua đó nó sẽ được bộc lộ những điểm mạnh, yếu và làm ẩn đi những cái khuyết điểm không cần thiết đối với công ty, nó góp phần quyết định đến việc thắng thầu của đơn vị. Ngoài ra việc dịch thuật đơn thuần nên chúng tôi còn tư vấn nhiều vấn đề khác về ngôn ngữ dịch thuật.

NHỮNG CHUYÊN NGÀNH VỀ DỊCH THUẬT HỒ SƠ THẦU VÀ DỰ THẦU CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

– Dịch thuật dịch kỹ thuật về hồ sơ thầu về dự án về Nhiệt và Thủy điện, giúp nâng cấp mạng lưới điện đến nông thôn qua các giai đoạn và các dự án mở rộng.

– Dịch thuật hồ sơ thầu về vấn đề của dự án là nâng cấp và cải tạo lên những tuyến đường giao thông trọng yếu của tỉnh và thành phố.

– Dịch hồ sơ thầu về những dự án bê tông hóa của nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)

– Dịch hồ sơ thầu về các dự án của giao thông đường hằng hải hoặc nâng cấp những cơ sở hạ tầng các hệ thống của thủy lợi.

– Dịch hồ sơ thầu về dự án bảo vệ và phát triển để bảo vệ môi trường do các ngân hàng quốc tế đã tài trợ.

– Dịch thuật hồ sơ thầu về những Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu chung cư cao cấp.

Bạn biết gì về dịch thuật hồ sơ thầu?

Riêng với dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành hồ sơ thầu xây dựng của chúng tôi sẽ bao gồm: Dịch chi tiết về các mô tả hoặc về kỹ thuật của các bản vẽ,những phương án thi công cần thiết, mô tả dự án, các bản dự trù kế toán, dịch thuật về các loại báo cáo tài chính thường xuyên thông qua đó chứng minh đủ khả năng dự thầu với các ưu điểm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Ngoài phần dịch thuật những tài liệu thầu chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp thiết bị, máy móc để phục vụ cho xây dựng hay công nghiệp bao gồm: Dịch chi tiết các mô tả cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm do công ty cung cấp, dịch công chứng các chứng nhận.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 1,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

ĐT: (084)35543604

Fax: (084)35543915

Di động: (084)0983 820 520

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.