Bạn có hiểu gì về dịch thuật kỹ thuật của HACO không?

Dịch thuật kỹ thuật hiện nay đang là một vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực dịch thuật. Nhu cầu dịch tài liệu các môn chuyên nghành như: kinh tế, kỹ thuật, điện, điện tử, tài chính – ngân hàng… của khách hàng ngày càng nhiều và yêu cầu độ chuẩn xác cao.

Chính vì thế mà Công ty Dịch thuật HACO chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp về phiên dich các tài liệu đa lĩnh vực nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách..

Với những văn bản dịch tài liệu kỹ thuật đều được ngũ editor của chúng tôi dịch và chỉnh sửa lại, rồi tới bộ phận dự án duyệt lại lần nữa mới được đem giao cho khách hàng.

Bạn có hiểu gì về dịch thuật kỹ thuật của HACO không?

Với các chuyên ngành khó như : kinh tế, kỹ thuật, điện, điện tử, tài chính – ngân hàng… nên dịch thuật viên của chúng tôi đã luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi chuyên sâu thêm về các chuyên ngành ấy, để có thể cho ra được các bản dịch sát và đúng nghĩa nhất giao cho quý khách hàng.

Chính vì sự cẩn thận tỉ mỉ như vậy mà khách hàng đến với Công ty Dich thuật HACO từ trước tới giờ đều rất hài lòng và yên tâm về chất lượng bản dịch cũng như thái độ phục vụ.

Ngoài dịch thuật kỹ thuật thì dịch thuật HACO còn cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch hồ sơ thầu dự án, dịch công chứng, dịch website và nhận dịch tài liệu tiếng Anh….

Sở hữu gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, cũng như có đội ngũ biên phiên dịch viên chuyên nghiệp – Công ty dịch thuật HACO luôn tự tin có thể đem lại cho khách hàng những bản dịch, bài phiên dịch chất lượng tốt nhất và nhanh nhất, với mức giá cạnh tranh và rẻ nhất. .

Đó chính là kim chỉ nam cho hoạt động của  Cty Dịch thuật HACO chúng tôi và cũng là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng đối với mỗi một sản phẩm mà khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Hãy liên hệ với HACO để được cung cấp các dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp nhất!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.