Bạn đang muốn dịch hồ sơ thầu, hồ sơ dự thầu?

Một dự án xây dựng có quy mô lớn gồm nhiều đơn vị quản lý như: các nhà thầu cho nhiều những hạng mục khác nhau, nhiều nhà tư vấn cũng như có nhiều giám sát. Do đó, khó khăn mà các doanh nghiệp cần giải quyết ở đây chính là cần thống nhất về mặt ngôn ngữ giữa các đơn vị hợp tác với nhau để tránh những hiểu nhầm gây ảnh hướng tới tiến độ công trình dự án.

Việc cung cấp tài liệu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng kiến trúc giúp các nhà thầu, các nhà tư vấn xây dựng, các kỹ sư, các kiến trúc sư nắm rõ được nội dung các bản vẽ kỹ thuật, các bộ hồ sơ thầu, báo cáo giám sát thi công công trình…để đảm bảo được tiến độ thi công của mỗi dự án.

Bạn đang muốn dịch hồ sơ thầu, hồ sơ dự thầu?

Một bản dịch tiếng Anh kỹ thuật công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả đáng tiếc làm ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và tài sản.

Công ty Dịch thuật HACO là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các thiết bị, công cụ dịch thuật tiên tiến nhất trên thế giới vào việc triển khai dịch thuật. Hàng năm chúng tôi triển khai được hơn 5.000 dự án dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng – kiến trúc hỗ trợ hơn 2.000 khách hàng hoàn thiện các hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật với chất lượng bản dịch thuật chính xác, nhanh chóng, giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ dịch giả viên chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình cùng hàng ngàn các cộng tác viên dịch thuật là các kỹ sư, các kiến trúc sư có kinh nghiệm về thiết kế, giám sát thi công công trình xây dựng, Dịch thuật HACO tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu hàng đầu Việt Nam!

Dịch thuật HACO tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng!

Hotline tư vấn: 043 554 3604

Các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng kỹ thuật, Dịch thuật HACO đã dịch:

  •    Hồ sơ dự thầu công trình xây dựng.
  •    Các bản vẽ thiết kế kỹ thuật.
  •    Tài liệu thuyết minh thi công công trình.
  •    Tài liệu Dự toán đầu tư xây dựng công trình.
  •    Tài liệu xây dựng Công trình thủy – nhiệt điện.
  •    Tài liệu Kỹ thuật kết cấu.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.