Bạn hiểu gì về những kiến thức dịch sách tiếng Anh?

Trong nền kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế thế giới hiện nay đang thay đổi từng ngày. Cùng với sự thay đổi và biến động liên tục ấy, nhiều cuốn sách viết về kinh tế hay, hữu ích đã và đang được ra đời trên khắp thế giới, nhằm phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và tìm hiểu của các độc giả về những chiến lược trong phát triển kinh tế, cũng như những bài học thiết yếu của các nhà doanh nhân nổi tiếng trên toàn thế giới, hay những phương thức trong bán hàng, marketing trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và cũng có thể là các bài học, kinh nghiệm để khởi nghiệp, để có thể trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà quản trị kinh tế xuất chúng…

Những cuốn sách mang rất nhiều kiến thức, phương thức, kinh nghiệm… trong các chuyên ngành kinh tế đó vô cùng rộng lớn và tưởng chừng như những khó khăn để nắm bắt khi nó ra đời trên toàn thế giới với những khác biệt, rào cản về ngôn ngữ. Nhưng không, khi giờ đây Dịch thuật HACO đã có trong tay một đội ngữ nhận dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp về chuyên ngành kinh tế, marketing… giỏi giang, nhiệt huyết, yêu nghề, ham mê khám phá và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Bạn hiểu gì về những kiến thức dịch sách tiếng Anh?

Vì vậy với dịch thuật dự án sách chuyên ngành kinh tế lớn nhỏ nào của Quý khách chúng tôi đều hoàn toàn tự tin có thể dịch, giúp đỡ dịch thuật với chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất về độ chính xác, tiến độ, bảo mật, văn phong cũng như giá cả.

Cam kết về độ bảo mật trong mỗi dự án Dịch sách của Quý khách. Trong những dự án dịch sách có thể có các trường hợp: dịch thuật các đầu sách mới hoặc được Nhà xuất bản mua bản quyền của các tác giả để giới thiệu, thu hút độc giả. Chính vì vậy nội dung của cuốn sách hoàn toàn không được phép tiết lộ nhằm đảm bảo được lợi ích và doanh thu của đơn vị phát hành sách. Hiểu được những quyền lợi của Nhà xuất bản cũng như nghĩa vụ với khách hàng của mình. Chúng tôi rất chú trọng quy trình Bảo mật các dự án dịch sách của Quý khách.

Cam kết bảo vệ và có các biện pháp về bảo mật nghiêm ngặt tại nơi với các thông tin của dự án. Thậm chí nếu như quý khách thấy cần thiết Dịch thuật HACO sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ”  trước khi giao nhận tài liệu.

Tất cả các thông tin trong tài liệu suốt quá trình dịch đều phải được bảo mật, tuyệt đối không cung cấp cho các tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm hợp đồng sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật theo đúng hợp đồng đã ký kết. Sự bảo mật của chúng tôi luôn là tuyệt đối!

Hãy đến với Dịch thuật HACO để cho chúng tôi có được cơ hội chứng minh năng lực dịch thuật cũng như chứng minh những điều mình đã cam kết với Quý khách! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.