Báo giá dịch thuật công chứng – Dịch thuật HACO

Dịch thuật công chứng là một phần không thể thể thiếu của nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Nhu cầu cao về sự giao lưu kinh tế, văn hóa… làm phát sinh nhiều nhu cầu dịch thuật. Điều này, đồng nghĩa với số lượng các công ty dịch thuật xuất hiện ngày càng nhiều, giá dịch thuật công chứng cũng vì thế mà có sự biến động.

Báo giá dịch thuật công chứng - Dịch thuật HACO

Vậy làm thế nào để lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, đảm bảo giá công chứng dịch thuật hợp lý?

Qua các khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy, thông thường khách hàng có thói quen đưa ra đánh giá ban đầu chủ yếu dựa vào cảm tính, chẳng hạn như tham khảo giá dịch thuật công chứng rẻ, văn phòng lớn, lịch sự. Tuy nhiên, sự đánh giá về yếu tố bên ngoài này có thể chưa đúng với năng lực dịch thuật của công ty đó.

Sự chuyên nghiệp ít nhất được thể hiện ở qúa trình công tác trong khoảng thời gian tương đối từ 8 năm trở nên chẳng hạn, lịch sử hoạt động qua các dự án trong và ngoài nước nên được công khai trên kênh thông tin chính thức. Tuy vậy, câu trả lời chính xác nhất nằm ở khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, bạn có thể tham khảo cả giá công chứng dịch thuật để hiểu hơn về công ty dịch thuật.

Một cách khác để bạn xác định giá dịch thuật công chứng đơn giản hơn đó là nắm bắt chính xác cách tổ chức dịch thuật thực tế. Khi không có một quy trình bài bản, rõ ràng từng bước, các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ khó lường trước. Tuy nhận được bản dịch tốt nhưng có thể cái giá công chứng dịch thuật bạn phải trả cao hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, nếu đơn vị đó có quy trình dịch thuật rõ ràng, công khai các giai đoạn sẽ phát sinh phí thì sự tin tưởng cao hơn.

Ngoài hai cách trên, cách hiệu quả nhất nhưng sẽ tốn một chút phí nhận diên là hãy yêu cầu đơn vị đã được sơ chọn một bản tài liệu tương đối ngắn để “thử lửa”, sau đó nhờ những người có chuyên môn trong ngành dịch đánh giá. Chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác.

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn hãy liên hệ với bên dịch thuật để được tư vấn và báo giá công chứng dịch thuật cụ thể. Với mỗi một lĩnh vực, ngôn ngữ, độ khó của từng loại tài liệu sẽ có mức giá phù hợp, cách báo giá chung chung ở website chỉ là mức sàn để bạn dễ dàng tham khảo. Nếu bạn đồng ý với mức giá được đưa ra, cùng với những cam kết, thỏa thuận của hai bên chắc chắn sẽ có bản dịch chất lượng nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.