Chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật tài liệu tiếng Anh

Là một trong số ít những đơn vị chuyên dịch thuật các loại  tài liệu văn bản bằng tiếng Anh uy tín nhất trên thị trường hiện nay, trung tâm dịch thuật HACO của chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến các dịch vụ chất lượng nhất với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật..

Không chỉ chịu đầu tư các phần mềm hỗ trợ dịch thuật tài liệu hiện đại, các ứng dụng tiên tiến chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, các biên dịch viên, phiên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chính vì vậy, đã có không ít những đối tác lớn nhỏ ở trong và ngoài nước đã hợp tác thành công với công ty chúng tôi và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật tài liệu tiếng Anh

Dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp đa ngôn ngữ là thế mạnh của công ty dịch thuật HACO của chúng tôi, chính vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp của bạn nếu muốn phát triển và đang muốn mở rộng kinh doanh ra các khu vực Châu Á và trên toàn thế giới.

Các loại tài liệu dịch thuật thường được trung tâm HACO chúng tôi dịch thuật:

Dịch thuật tài liệu khoa học – kỹ thuật: Các loại tài liệu có liên quan đến bản vẽ, các thiết kế; máy móc thiết bị, công nghệ…

Dịch hồ sơ dự thầu: Các gói dự thầu trong xây dựng, gói thầu cung cấp các sản phẩm hoặc nhân sự.

Dịch thuật các văn bản tài chính, kế toán, ngân hàng: Đó là các hợp đồng về thương mại, kinh tế, báo cáo tài chính thường niên,…

Dịch tài liệu chuyên ngành chứng khoán, bảo hiểm

Dịch thuật website, các phần mềm: Tất tần tận các website viết về tin tức, công ty, chuyên nghành,…

Dịch thuật trong lĩnh vực truyền thông: tài liệu tiếp thị, đào tạo, hướng dẫn sử dụng,…

Dịch thuật các tài liệu văn hóa, xã hội, pháp luật: Các điều luật về thuế quan, luật đất đai, luật đầu tư,…

Dịch phim, thu âm, phụ đề phim, lồng tiếng

Dịch thuật tài liệu sách: Sách chuyên ngành, sách văn học, sách giáo dục,..

Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành y tế

……………

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch thuật tài liệu văn bản bằng tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại: 043 554 3604 để được phục vụ tốt nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.