Công ty chuyên dịch thuật dự án – Dịch thuật HACO

Công việc dịch thuật dự án là phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị bộ hồ sơ thầu. Bản dịch thuật phải thể hiện toàn bộ được ý định của Nhà thầu/Chủ công trình/Chủ đầ tư mà không cho phép có bất kỳ sự thiếu sót và cũng làm cơ sở cho việc chuẩn bị các bộ hồ sơ thầu.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty dịch thuật HACO đã thành lập một loạt quy trình về kiểm soát chất lượng và có cơ sở dữ liệu khổng lồ về việc dịch tài liệu hồ sơ thầu.

Công ty chuyên dịch thuật dự án - Dịch thuật HACO

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc nộp hồ sơ thầu đang bị giới hạn về thời gian, vì vậy đội ngũ dịch thuật tài liệu hồ sơ thầu của chúng tôi đã được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp và có thực tế, qua đó chúng tôi luôn đảm bảo mặt chất lượng và tiến độ của bản dịch thuật.

Các sản phẩm dịch hồ sơ thầu dự án của Chúng tôi luôn được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các sở ban ngành, các khách hàng đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian dịch thuật theo quy định.

Dịch thuật và phiên dịch HACO cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….

Khi hợp tác với công ty dịch thuật HACO chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

  1. Đội ngũ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật kỹ thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng, do đó dịch thuật và phiên dịch HACO chỉ tuyển chọn đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 6 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng và am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực chuyên ngành nhất định.

  1. Quy trình dịch thuật dự án đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của bản dịch thuật, công ty dịch thuật HACO luôn tuân thủ chặt chẽ .Quy trình dịch thuật qua 4 bước như đánh giá, phân tích các tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu lại sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch thuật dự án 4 bước của chúng tôi.

  1. Hoàn thành đúng thời hạn dịch thuật

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật HACO luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch nhằm đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu của quý khách.

  1. Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi luôn cam kết mức giá dịch phim của chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường..

Chính vì những yếu tố trên, dịch vụ dịch thuật HACO hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của rất nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.