Công ty HACO chuyên cung cấp dịch thuật hồ sơ thầu

Việc dịch thuật Hồ sơ thầu là phần rất quan trọng trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ thầu. Bản dịch phải thể hiện được toàn bộ ý định của Nhà thầu / Chủ công trình / chủ đầu tư mà không cho phép bất kỳ sự thiếu sót và cũng là cơ sở cho việc chuẩn bị tài liệu hồ sơ thầu.

Qua nhiều năm, chúng tôi đã thành lập một loạt các quy trình kiểm soát về mặt chất lượng và có  một lượng lớn cơ sở dữ liệu về việc dịch thuật hồ sơ thầu.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc nộp hồ sơ thầu thường bị giới hạn về thời gian, vì vậy đội ngũ biên phiên dịch hồ sơ thầu của chúng tôi đã phải trải qua việc đào tạo chuyên nghiệp và thực tế, qua đó chúng tôi luôn phải đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ của bản dịch.

Công ty HACO chuyên cung cấp dịch thuật hồ sơ thầu

Các sản phẩm về dịch thuật hồ sơ thầu của Chúng tôi luôn được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, sở ban nghành, khách hàng cá nhân luôn được đánh giá cao về độ chính xác cũng như là tiến độ làm việc thep thời gian quy định.

Dịch thuật HACO cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước….

Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Hiểu được rằng chất lượng của dịch thuật luôn là trọng tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật HACO chỉ tuyển chọn đội ngũ biên dịch là các chuyên gia về ngôn ngữ có ít nhất 6 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ những Trường đại học ngoại ngữ có tiếng, am hiểu một hay nhiều lĩnh vực nhất định.

Để đảm bảo về chất lượng bản dịch, Dịch thuật HACO luôn tuân thủ chặt chẽ các quy trình dịch thuật là 4 bước như: đánh giá, phân tích, dịch thuật tài liệu, hiệu đính và nghiệm thu thành phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về quy trình dịch thuật của chúng tôi.

dịch thuật dự án lớn hay nhỏ, Dịch thuật HACO luôn đảm bảo về mặt thời gian hoàn thiện bản dịch để đáp ứng về mặt chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm về dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu rộng lớn, do đó chúng tôi luôn cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hỗ trợ online 24/7, mọi lĩnh vực mà quý khách yêu cầu đều được phản hồi qua email một cách nhanh gọn và dễ dàng, cũng như bảo đảm rằng Quý Khách sẽ được trợ giúp bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp cho Quý Khách tiết kiệm được nhiều thời gian khi cần phải sửa chữa hay chỉnh sửa bản dịch. Nếu chưa hài lòng về bản dịch, Chúng tôi sẽ chỉnh sửa, hiệu đính miễn phí theo yêu cầu của Khách hàng.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.