CÔNG VIỆC CỦA MỘT NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY DỊCH THUẬT (PHẦN 1)

Xin chào các bạn

Tôi tên là Đỗ Thị Hương. Hiện tại tôi đang giữ chức vụ Kế toán bán hàng tại Công ty Dịch thuật HACO.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kỹ năng chăm sóc khách hàng trong một công ty dịch thuật. Đây là một nghề tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm tốt được. Nếu bạn có giọng nói dễ nghe, hoà đồng và biết cách thuyết phục người khác thì mọi thứ thật đơn giản, nhưng đối với những người không có sẵn những tố chất này thì điều đó thật sự là vấn đề lớn. Những tố chất trên không tự dưng đến được mà đó là cả một quá trình học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức  và một niềm đam mê yêu nghề mãnh liệt mới có thể làm được.

images

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào bạn hãy luôn nhớ “khách hàng là thượng đế”, như vậy bạn mới không bị phạm sai lầm khi gặp phải những khách hàng khó tính. Hãy nhớ công việc của bạn là phục vụ người khác, vì vậy hãy luôn biết nói xin lỗi và khắc phục lỗi. Nếu lỗi đó là của khách hàng cũng đừng đỗ lỗi cho họ mà hãy từ tốn giải thích để họ hiểu và đưa ra phương án giải quyết có lợi cho hai bên để cho khách hàng lựa chọn

Làm nghề chăm sóc khách hàng tại một công ty dịch thuật bạn cũng cần phải biết lắng nghe để biết họ đang cần gì, họ muốn dịch tài liệu gì, họ hài lòng hay không hài lòng điều gì về dịch vụ của bạn, khi đó bạn sẽ có cách khắc phục để dịch vụ, sản phẩm của bạn tốt hơn và làm hài lòng khách hàng hơn.

Đồng cảm với khách hàng là điều mà một chuyên viên chăm sóc khách hàng cần phải có. Bởi chỉ có đồng cảm bạn mới có thể lắng nghe và hiểu được nguyện vọng của họ, bạn hãy tìm cách xoa dịu họ bằng những lời nói nhẹ nhàng, ân cần. Khách hàng dù khó tính đến đâu cũng sẽ bỏ qua những sai sót nếu bạn biết đồng cảm với họ. (Còn tiếp…)

Xin chào và hẹn gặp lại

Hãy liên hệ với Công ty Dịch thuật HACO theo thông tin sau:

Tel: (+84 – 4) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.