Để dịch tài liệu thì bạn phải nắm chắc những điều này

Dịch tài liệu chuyên ngành là lĩnh vực rất khó, nó yêu cầu khắt khe với độ chính xác cao. Loại tài liệu này thì cần được phải thực hiện bởi các chuyên viên dịch thuật đã có nhiều kinh nghiệm và phải có vốn hiểu biết rất sâu trong trong nhiều lĩnh vực.

Dịch tài liệu chuyên ngành cần thiết cho các đơn vị nghiên cứu, tổ chức y tế, bệnh viện…nhằm cung cấp tài liệu cho quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh, hay các hướng dẫn vận hành máy móc chuyên dụng. Hơn thế, các tiến bộ y học trên các lĩnh vực thường phát triển ở các nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Thụy Điển…Chính sự bất đồng ngôn ngữ là rào cản lớn nhất khiến những người nghiên cứu ít hoặc gần như khó tiếp cận nền y hoc hiện đại.

Với mục đích thu hẹp khoảng cách, dần xóa bỏ mọi rào cản, Dịch thuật HACO mang đến giải pháp tối ưu từ dịch vụ dịch tài liệu chuyên nghiệp từ ngôn ngữ các nước sang tiếng Việt và ngược lại, với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Để dịch tài liệu thì bạn phải nắm chắc những điều này

Chúng tôi hiểu rằng độ chính xác của các tài liệu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Cũng bởi yêu cầu khắt khe riêng của ngành, các tài liệu dịch thuật tại HACO được đảm bảo tuyệt đối. Ưu thế vượt trội nữa bạn có thể thấy ở HACO nằm ở quá trình dịch thuật có sự phối hợp nhịp nhàng của các chuyên viên dịch lâu năm trên từng mảng,. Thêm nữa, đội ngũ chuyên gia tư vấn riêng hiện đang công tác tại các viện nghiên cứu ở các viện chiến lược, bệnh viện lớn…cũng góp phần hỗ trợ, tư vấn các vấn đề chuyên môn sâu.

Đến với HACO, khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng mà còn hài lòng về tiến độ công việc và giá cả hợp lý nhất thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động trên15 năm qua nhiều dự án dịch thuê tài liệu tiếng Anh lớn, chúng tôi tự tin với quy trình dịch thuật chuẩn, khắt khe trong khâu kiểm định, đảm bảo hoàn thành đúng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích về dịch tài liệu sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Dịch thuật HACO để nhận được dịch vụ dịch thuật hoàn hảo:

Địa chỉ: Số 1,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

ĐT: (084)35543604

Fax: (084)35543915

Di động: (084)0983 820 520

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.