Dịch kỹ thuật chuyên nghiệp – Dịch thuật HACO

Dịch kỹ thuật là công việc quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của nhiều ngành nghề khác nhau. Trọng tâm chính là các ngành công nghiệp cao sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, khả năng ngoại ngữ kém khiến việc đọc hiểu bản vẽ thiết kế cho đến quá trình lắp đặt, vận hành gặp nhiều khó khăn. Tình trạng nhầm lẫn, sai sót xảy ra khiến hoạt động sản xuất kém hiệu quả, hiệu suất làm việc giảm sút, tiến độ công viêc chậm tiêu tốn nhiều chi phí không cần thiết… Chính bởi vậy, họ cần đến các dịch vụ chuyên ngành kĩ thuật của công ty dịch thuật.

Dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp - Dịch thuật HACO

Thực tế, giải pháp này được đa phần các đơn vị sử dụng. Việc này giúp  họ hiểu chính xác các bản thiết kế, các hướng dẫn lắp đặt…sát nghĩa tiếng Việt nhất từ ngôn ngữ gốc. Từ đó, giúp các  kỹ sư và công nhân trực tiếp vận hành sử dụng đơn giản, đem lại năng suất lao động cao.Giải pháp dịch kỹ thuật này không chỉ giúp tiết kiệm khoản chi phí lớn cho công tác lắp đặt, vận hành mà còn giảm thiểu tối đa rủi ro trong việc sửa chữa hoặc thay thế nếu có sự cố xảy ra.

Tài liệu dịch kỹ thuật không chỉ có tác dụng với các đơn vị nhập thiết bị, dây truyền công nghệ cao mà những tài liệu chuyên ngành kĩ thuật tại các đơn vị đào tạo cũng là đối tượng cần sử dụng dịch vụ này. Đa phần các tài liệu phục vụ cho công tác đào tạo hệ đại học, sau đại học….đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Chúng chính là sản phẩm trí tuệ mang giá trị lớn của hàng trăm nhà nghiên cứu, kỹ sư nổi tiếng trong nhiều năm. Cũng vì thế mà có không nhiều người có thể sử dụng triệt để chúng trong công việc của mình bởi khả năng ngoại ngữ còn hạn chế. Điều này đã thúc đẩy việc dịch kỹ thuật sang tiếng Việt, giúp việc sử dụng nguồn tri thức nhân loại đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch thuật HACO là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch kỹ thuật chính xác, đúng với thuật ngữ chuyên ngành. Tài liệu của chúng tôi dịch đạt đến độ chuẩn xác cao, được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước sử dụng.

Dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp - Dịch thuật HACO

Trước mỗi tài liệu khoa học, nhóm chuyên gia dịch kỹ thuật của chúng tôi sẽ xem xét tổng thể toàn bộ tài liệu sau đó đưa ra danh sách các từ chuyên ngành xuất hiện với tần suất cao. Động tác đơn giản này chính là kim chỉ nam giúp khách hàng dù có ít kiến thức về lĩnh vực kỹ thuật cũng có thể dễ dàng hiểu chính xác tài liệu. Ngoài ra, với trên 15 năm kinh nghiệm thực tế cùng sự trợ giúp của phần mềm từ điển chuyên dụng và hơn 100 đầu sách chuyên ngành được cập nhật liên tục sẽ không còn là thách thức với giá dịch thuật công chứng HACO.

Đến với HACO, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí để có được một bản dịch kỹ thuật chất lượng, dễ hiểu, dễ sử dụng và cách bố trí logic không kém gì bản gốc.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.