Dịch phụ đề phim, lồng tiếng tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nga

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp HACO cung cấp các dịch vụ dịch phim, dịch phụ đề phim và chèn phụ đề phim, thu âm, lồng tiếng chuyên nghiệp, chất lượng cao từ các bộ phim, Video clip quảng cáo ngắn đến từ các phim đang trình chiếu trên màn ảnh Việt Nam. Chúng tôi xử lý được tất cả các định dạng dữ liệu gốc với hầu hết các chuyên ngành về điện ảnh theo nội dung mà Quý khách yêu cầu bằng việc sử dụng kết hợp giữa các phần mềm chuyên dụng tiêu biểu như Subtitle Workshops, Corel VideoStudio Pro, Aegisub, Audio to Video Mixer , Ulead Video Studio,v.v. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp HACO cũng liên kết với các đối tác là các phòng thu chuyên dụng của các Đài truyền hình Trung ương, các địa phương có quy trình xử lý phim điện ảnh chuyên nghiệp để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng.

Dịch phụ đề phim, lồng tiếng tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nga

Trong suốt quá trình dịch phim, dịch phụ đề phim, làm phụ đề phim luôn có sự trao đổi thông tin qua lại giữa những thành viên tham gia để đảm bảo về nội dung phim được truyền tài hiệu quả, thống nhất. Bên cạnh yếu tố chính xác về mặt nội dung bản gốc, người biên dịch viên còn phải chuyển tải/ lột tả được hết ý nghĩa và bản chất thật của Bản gốc (ngôn ngữ nguồn) cũng như có thể thể hiện được hết cảm xúc của tác giả…

Các dịch vụ Dịch phim, video clip, chèn phụ đề phim – subtitle, thu âm, lồng tiếng của Công ty dịch thuật HACO gồm:

–    Biên dịch tài liệu: Các Video Clip, lồng tiếng, Ghi âm hướng dẫn, đào tạo, các bài phát biểu.

–    Biên dịch Quảng cáo, Xúc tiến thương mại, Đầu tư phát triển, Du lịch.

–    Biên dịch và phiên dịch các nội dung trình chiếu: Thuyết trình, Hội thảo, các chương trình đào tạo, gameshow.

–    Biên dịch, lồng tiếng Phim các thể loại: phim tình cảm, tài liệu, hoạt hình,,, (bao gồm có phụ đề và không có phụ đề).

–    Biên dịch và thuyết minh các loại Phim trực tiếp cho các Sự kiện

Dịch phim, video clip, chèn phụ đề – subtitle, lồng tiếng, thu  âm, là một mảng dịch vụ dịch kỹ thuật là thế mạnh của Công ty dịch thuật HACO trên thị trường dịch thuật. Chúng tôi luôn hân hạnh cung cấp các dịch vụ dịch phim và chèn phụ đề phim theo yêu cầu phong phú của Quý khách. Ngoài những kiến thức về chuyên môn và xã hội cần thiết. Lý do mà khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu, dịch phụ đề và chèn phụ đề phim tại Công ty Dịch Thuật HACO là:

– Tiết kiệm chi phí, thời gian.   .

– Quy trình quản lý về chất lượng khép kín.

– Đội ngũ dịch thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

– Năng động, tác phong dịch thuật chuyên nghiệp.

– Am hiểu về văn hóa bản địa, luôn có ý thức trau dồi, nâng cao kiến thức.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty dịch thuật HACO chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.