Dịch tài liệu tiếng Trung, dịch công chứng tiếng Trung tại Hà Nội

Dịch tài liệu tiếng Trung đang là một ngôn ngữ gồm mà các ngôn ngữ đó có ngữ điệu thuộc hệ của ngôn ngữ Hán. Mặc dù nó thường được coi là một ngôn ngữ duy nhất với những lý do về văn hóa, nhưng trên thực tế thì mức độ đa dạng của nó giữa các vùng đều khác nhau, nó có thể sánh được với sự đa dạng của các ngôn ngữ thành Rôman. Tuy nhiên tất cả mọi người đều nói thứ tiếng Trung Quốc rất khác nhau, nhưng nó  đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất đã  có từ thế kỷ 20.

Giữa các giao dịch thương mại giữa của các nước Châu Á và Trung Quốc ngày càng ngày càng phát triển, nó đóng vai trò quan trọng rất quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế giữa các khu vực.

Dịch tài liệu tiếng Trung, dịch công chứng tiếng Trung tại Hà Nội

 

Trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay thì văn hóa phương Đông lại càng được nghiên cứu khoa học nhiều hơn và với việc học tiếng Trung là đó công cụ tốt nhất để có thể bắt đầu tìm hiểu được văn hóa của Phương Đông. Trung Quốc đang là nơi bạn có thể du học bằng tiếng Trung vì đã có chất lượng giáo dục cao, các ngành nghề đào tạo rất đa dạng, phong phú và rất phù hợp với nhiều trình độ và nó có thủ tục du học rất đơn giản với chi phí thấp.

Về ngôn ngữ, thì tiếng Trung được chia  làm 02 loại: đó là tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể. Tiếng Trung giản thể dùng nhiều tại Trung Quốc và Đại Lục,còn  tiếng Trung phồn thể ( hay còn được gọi là tiếng Hoa) đang được dùng nhiều tại Đài Loan và Hongkong.

Góp phần vào cầu nối dẫn đến việc hợp tác thành công giữa các tổ chức, doanh nghiệp vậy Công ty Dịch thuật HACO nhận việc cung cấp tất cả các dịch vụ dịch thuật như: dịch thuật pháp luật, phiên dịch, dịch công chứng tiếng Trung sang tiếng Việt, cần dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Trung sang tiếng Anh cho tất cả các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp liên kết Việt –  Trung

Phí dịch thuật công chứng dịch tiếng Trung của HACO bao gồm:

Phí dịch thuật: tùy theo từng chuyên ngành có mức độ chuyên sâu hay có mật độ chữ dài –  ngắn, có số lượng ít nhiều của việc dịch tài liệu thì sẽ có mức phí khác nhau.

Phí dấu công chứng: phí theo quy định theo phòng tư pháp VN

Phí dịch vụ: nó bao gồm tất cả phí in ấn, phí đi lại hay các phí khác nhau để thực hiện việc dịch công chứng, phí dịch vụ công chứng bao gồm các loại phí dịch vụ nhanh hay loại dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hãy liên lạc với Công ty Dịch thuật HACO để chúng tôi tư vấn về các dịch vụ về tiếng Trung, vào bất cứ thời điểm nào thì chúng tôi cũng xin hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.