Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan chuẩn như người bản địa

Thái Lan là một trong những guốc gia phát triển nhất Đông Nam Á hiện nay. Vì vậy mối quan hệ hợp tác giữa Việt và Thái ngày càng chẽ. Điều đó đồng nghĩa việc dịch thuật tiếng Thái là vô cùng cấp thiết. Để có những bản dịch tiếng Thái chuẩn xác nhất, bạn cần tìm đến đâu?

dich-thuat-cong-chung-tieng-thai-lan-chuan-nhu-nguoi-ban-dia

Không những do mối quan hệ văn hóa – xã hội, kinh tế giữa hai nước khiến nhu cầu dịch tiếng Thái tăng cao mà chính do nhu cầu của người dân mà dịch tiếng Thái tại thị trường dịch thuật Việt Nam phát triển mạnh. Nhu cầu của khách hàng khá đa dạng bao gồm dịch tiếng Thái, dịch công chứng tiếng Thái và phiên dịch tiếng Thái… Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ dịch tiếng Thái uy tín không phải là điều dễ dàng bởi hiện nay có khá nhiều trung tâm được mở ra. Trung tâm dịch thuật HACO được đánh giá là một trong những địa chỉ dịch tiếng Thái chất lượng với giá phải chăng. Khi sử dụng dịch vụ của HACO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác lên đến 10%%, hệt như người bản địa.

Chuyên viện dịch thuật tại HACO không chỉ thông thạo tiếng Thái Lan và còn am hiểu sâu sắc về văn hóa – xã hội và kinh tế nước bạn. Đồng thời họ còn là những chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực chuyên ngành như kinh tế, ngân hàng, xây dựng, y tế…

Bên cạnh tiếng Thái, nhiều ngôn ngữ khác ít thông dụng trên thế giới như Campuchia, Lào, Ba Lan… cũng được dịch thuật HACO đáp ứng chuyển sang tiếng Việt và ngược lại. Thậm chí còn dịch giữa ngôn ngữ nước ngoài này sang ngôn ngữ nước ngoài khác. Sự đa dạng về ngôn ngữ tại HACO là một yếu tố đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng trong tương lai.

Dịch thuật HACO là một địa chỉ lý tưởng để bạn có được những bản dịch tiếng Thái chuẩn xác như người bản địa và giá cả phải chăng nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc truy cập Website.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm dịch vụ của chúng tôi!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.