Dịch thuật hồ sơ du học giá rẻ cho sinh viên

Đối với sinh viên Việt Nam hiện nay, du học là một trong những ước mơ lớn nhất, là sự lựa chọn để mở mang tri thức, thỏa sức vẫy vùng, khám phá những chân trời mới. Để hoàn thiện ước mơ du học, trước hết bạn phải trang bị đầy đủ hồ sơ để dịch thuật công chứng. Tại dịch thuật HACO, chúng tôi nhận dịch hồ sơ du học đa ngôn ngữ và giá rẻ, chất lượng chuẩn xác.

>> Doanh nghiệp tăng vốn điều lệ sẽ phải điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư như thế nào?

>> Kinh nghiệm khi làm thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Tự hào là đơn vị lâu năm trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuât hồ sơ du học nói riêng, HACO đã trở thàn sự lựa chọn hàng đầu, chắp cánh ước mơ du học.

>> Hiểu về nhu cầu xin cấp giấy chứng nhận đầu tư của các chủ đầu tư

Dịch thuật hồ sơ du học giá rẻ cho sinh viên

Các hồ sơ du học của bạn sẽ được tiến hành dịch thuật bởi đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản về dịch thuật, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong công việc. Họ đều là các giảng viên, giáo sư tiến sỹ tại các trường đại học lớn với chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về du học tất cả các nước trên thế giới.

Trước khi giao tài liệu cho chúng tôi, bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm: hộ chiếu, bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học cao nhất, bảng điểm Ielts hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác.

– Hồ sơ xin Visa bao gồm hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập và chứng minh tài chính, ảnh 4 x 6, hộ chiếu bản gốc, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

– Hồ sơ học tập: Các bằng cấp và bảng điểm các cấp cùng giấy khen, giấy chứng nhận

– Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm học phí, chi phí ăn ở và các phí các như bảo hiểm, vé máy bay…

Để biết chi tiết mỗi loại giấy tờ cần phải có bao nhiêu bản, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. HACO sẵn sàng tư vấn miễn phí về dịch thuật hồ sơ du học cho sinh viên 24/24h.

Dịch thuật công chứng ở đâu tốt – chia sẻ kinh nghiệm

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật đã ra đời và hoạt động nhưng trong số đó, dịch thuật HACO vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi quy mô rộng lớn, đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ vất chất lượng chính xác, thể hiện kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ dịch thuật viên.

Dịch thuật HACO luôn luôn tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn cho khách hàng về địa chỉ dịch thuật công chứng ở đây tốt với sự quan tâm và phục vụ chu đáo, trách nhiệm của toàn bộ nhân viên chúng tôi. Đặc biệt, dịch thuật HACO là đơn vị dịch thuật công chứng ở đâu tốt nhất nhờ thực hiện quy trình dịch thuật chặt chẽ bao gồm các bước sau:

1. Phân tích nội dung tài liệu và lập nhóm thực hiện dịch thuật theo chuyên ngành của tài liệu

2. Tiến hành dịch thuật sử dụng các phần mềm tiên tiến hỗ trợ

3. Hiệu đính bản dịch bởi dịch giả chuyên nghiệp

4. Chủ biên kiểm tra và rà soát lại lần cuối

5. Giao tài liệu cho khách hàng và nhận chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Đối với HACO, khách hàng luôn là động lực để chúng tôi tiếp tục mở rộng, học hỏi thểm để hoàn thiện hơn nữa các dự án dịch thuật trong mọi lĩnh vực chuyên ngành, nhất là các chuyên ngành quan trọng như tài chính ngân hàng, xây dựng, y tế, giáo dục…

Với cam kết chất lượng chuẩn xác 100%, thời hạn nhanh chóng đúng hẹn và giá dịch thuật cạnh tranh nhất trên thị trường, HACO đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí của một đơn vị dịch thuật công chứng được khách hàng tin chọn hàng đầu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.