Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội

DỊCH THUẬT HỒ SƠ THẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Dịch công chứng hồ sơ thầu tại Hà Nội. Theo Quy định đấu thầu và mua sắm hàng hóa trong các lĩnh vực nói chung và một số ngành đặc thù như xây dựng đường bộ, đường sắt, cầu cống, các công trình công cộng và dân sinh… thì đấu thầu là một hoạt động bắt buộc của các công ty khi tham gia quá trình cung cấp dịch vụ.

Dịch thuật hồ sơ thầu giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội

Những công ty tham gia đấu thầu phải tiến hành lập hồ sơ và dịch hồ sơ thầu mà trong đó các yếu tố nội dung và ngôn ngữ lại đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong suốt quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu không chính xác thì cơ hội thắng thầu càng giảm đi. Hơn nữa. việc chọn lựa từ ngữ và các cách diễn đạt cho hồ sơ thầu càng hết sức quan trọng vì qua đó nó bộc lộ những điểm mạnh và che đi những khiếm khuyết của công ty, góp phần vào việc quyết định thắng thầu của đơn vị. Ngoài công việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn chuyên tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh một số thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.

Dịch thuật hồ sơ thầu là một lĩnh vực dịch thuật tương đối khó,đòi hỏi tính học thuật, chuyên ngành sâu. Ngoài việc đưa ra dẫn chứng logic, lập luận rõ ràng để có thể thuyết phục đối tác về năng lực của công ty mình, việc dịch đúng nghĩa của từ, đúng chuyên môn thì sẽ góp phần làm nên sự thành công của bản dự thầu. Bản dự thầu có thể là những ngôn ngữ phổ biến mà chúng tôi nhận dịch như: dịch hồ sơ thầu bằng tiếng Anh, dịch tài liệu tiếng Trung, dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn, dịch tiếng Anh kỹ thuật

Công ty dịch thuật HACO đã xây dựng cho mình những chuyên gia dịch thuật về chuyên ngành xây dựng, đã qua đào tạo bài bản và làm việc thực tế trong lĩnh vực dịch thuật đảm báo về tiến độ công việc, cũng như đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn & ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ góp phần dịch hồ sơ thầu một cách chuyên nghiệp nhất.Chất lượng của các tài liệu dịch hồ sơ dự thầu của ngành xây dựng được thể hiện bằng sự hợp tác với các tổng công ty xây dựng cùng với các đối tác như Tổng công ty Công trình giao thông 4, Đại học Kiến Trúc  v..v

Việc quyết định thắng thầu phụ thuộc một phần vào nội dung dịch thuật các tài liệu hồ sơ mời thầu. Ngôn từ dịch ra phải phù hợp với ngôn ngữ chuyên ngành đúng theo yêu cầu của Bên mời thầu. Là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật HACO với kinh nghiệp lâu năm của mình sẽ giúp cho Quý khách dịch chính xác và đúng chuyên ngành, truyền tải đúng nội dung trong hồ sơ thầu một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất giúp quý khách có lợi thế so sánh và làm tăng được cơ hội thắng thầu cho Quý khách.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.