Dịch thuật kỹ thuật bằng tiếng Anh đa chuyên ngành

Cùng với việc giao thương và quá trình hiện đại hóa toàn cầu của các doanh nghiệp, tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ thông dụng nhất mà mỗi doanh nghiệp sử dụng và cần “vượt qua” nhất là các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ…

Với khả năng cung cấp hơn 160 cặp ngôn ngữ khác và đặc biệt là khả năng cung cấp các dịch vụ chuyển ngữ sang tiếng Anh, công ty dịch thuật HACO luôn tự hào vì trong ngành Kĩ thuật, chúng tôi không những dịch thuật sơ lược, đúng nghĩa mà trên cả là những sản phẩm của chúng tôi luôn có tính chính xác cao.

Dịch thuật kỹ thuật bằng tiếng Anh đa chuyên ngành

Khi dịch thuật kỹ thuật chuyên nhành bằng tiếng Anh, chúng tôi luôn làm việc cùng với đội ngũ chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực của ngành, cùng với đội ngũ chuyên thiết kế, designer… sẽ giúp cho khách hàng nhận được những bản dịch thuật với độ chính xác, chuẩn mực lên tới 99%.

Tự hào là đối tác của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như Viettel, FPT, Toyota, Honda… HACO luôn dành hết tâm huyết để có thể mang đến cho khách hàng được sự hài lòng nhất, đặc biệt là các trang sách, tài liệu về kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao. Bên cạnh việc có sẵn những phiên dịch viên tài năng, chúng tôi còn có sự kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia có trình độ cao để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi đã dịch.

Bên cạnh lĩnh vực dịch thuật kỹ thuật, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ dịch sang tiếng Anh khác như: dịch hồ sơ thầu, dịch phụ đề phim, dịch sách – báo – truyện, dịch pháp luật, dịch tài liệu giáo dục, y tế …

Ngoài việc đảm bảo được chất lượng đội ngũ biên, phiên dịch HACO còn cung cấp cho khách hàng với mức giá cả vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó, việc bảo mật các thông tin và tài liệu cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt nhất.Các biên phiên dịch đều phải cam kết không được tiết lộ thông tin về cá nhân hay các công ty cũng như nội dung cuộc nói chuyện giữa khách hàng mà họ tham gia. Đây cũng chính là một trong những đặc điểm được các khách hàng của HACO đánh giá cao trong suốt gần 20 năm hoạt động của chúng tôi.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.