Dịch thuật sách uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Dịch thuật sách là một loại hình dịch thuật mang tính nghệ thuật, đòi hỏi biên phiên dịch ngoài khả năng về ngôn ngữ, kỹ năng chuyên môn còn cần có tính chuyên nghiệp cao, dày dặn kinh nghiệm, khả năng văn chương và cảm thụ văn tốt để có thể hiểu được hết tâm hồn của tác giả về việc truyền tải nội dung sách sao cho đúng ý của tác giả mà vẫn giữ được văn phong, sự lôi cuốn của tác phẩm. Do vậy, muốn dịch thuật sách hay thì dịch giả phải công phu, tỉ mẩn, dành thật nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, cảm thụ thì mới có thể đưa được đến độc giả một bản dịch như nguyên tác.

Có thể nói, dịch thuật sách chính là đỉnh cao trong dịch vụ dịch thuật, và không phải nhà biên dịch nào cũng có thể hoàn thành xuất sắc được nhiệm vụ dịch sách bởi dịch sách rất khác với dịch tài liệu thông thường, từng câu từng chữ phải được gọt dũa kỹ càng, từ khâu dịch đến khâu xuất bản phải được tiến hành nghiêm ngặt, công phu và tận tình, không được tùy tiện.

Dịch thuật sách uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Dịch Thuật HACO đã rất chỉn chu trong công tác lựa chọn những dịch giả phù hợp nhất và giàu kinh nghiệm nhất để luôn nắm giữ được uy tín cũng như đạo đức nghề nghiệp của công ty mình. Với tiêu chí khách hàng luôn là số 1, tại đây, chúng tôi đưa đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất với các cam kết hàng đầu:

Dịch Thuật HACO tự hào sở hữu một đội ngũ dịch thuật được chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực về những chuyên ngành khác nhau và chất lượng nhất:

Với đội ngũ dịch thuật đầy chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật cho khách hàng với hơn 50 ngôn ngữ dịch thuộc gần 60 chuyên ngành khác nhau theo một quy trình dịch chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất.

Việc dịch sách được tiến hành trên các loại công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến nhất trên thế giới như Trados, Wordfast, Babylon… giúp sản phẩm dịch giữ nguyên hình thức như bản gốc, đảm bảo rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi nhận được sản phẩm của mình.

Với tiêu chí luôn đặt uy tín là hàng đầu, chúng tôi luôn nhận dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp và chính xác, đúng với những yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin. Không những thế, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi luôn dẫn đầu về mặt giá cả trên thị trường với mong muốn tạo được lợi ích tối đa cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.