Dịch thuật tài liệu, tài chính nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu là lĩnh vực đặc thù, yêu cầu khắt khe tính chính xác trong việc truyền đạt ý tưởng từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ khác. Nếu bạn có một tài liệu cần dịch gấp, chắc hẳn cũng gặp nhiều rắc rối khi tìm một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng về vấn đề này, Dịch thuật HACO đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tìm được đơn vị dịch thuật tốt. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Dịch thuật tài liệu, tài chính nhanh chóng, chuyên nghiệp

1. Bộ phận nào sẽ tiếp nhận tài liệu của khách hàng?

Đến với Dịch thuật HACO, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức tiếp nhận tài liệu sau:

– Tiếp nhận trực tiếp tài liệu tại văn phòng

– Gửi thông tin qua hòm thư điện tử của HACO

2. Liệu tài liệu dịch thuật có được bảo mật tuyệt đối không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu bảo mật tài liệu tại Dịch thuật HACO. Trước khi tiến hành, đội ngũ chuyên viên sẽ lưu trữ cẩn thận tài liệu của quý khách hàng bằng việc quét tài liệu và lưu trữ vào kho cơ sở dữ liệu của công ty. Mỗi khách hàng sẽ có một mã riêng biệt. Tiếp đến là phân loại tài liệu theo từng lĩnh vực, chuyên ngành rồi chuyển giao đến những nhân sự có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đó.

Quy trình vận hành đạt chuẩn, từng khâu của quá trình dịch được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi luôn có chính sách bảo mật mọi tài liệu của khách hàng. Tuyệt đối không để lộ thông tin cho bên thứ 3.

3. Việc dịch thuật tài liệu tại HACO mất bao lâu?

Cho dù dịch pháp luật về dịch thuật tài liệu lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, sách…chúng tôi đều tuân theo quy trình dịch chuyên nghiệp, rõ ràng. Đội ngũ dịch thuật viên của HACO luôn cố gắng tập trung và nỗ lực tối đa trước mỗi dự án nhằm đem lại chất lượng bản dịch tốt nhất và nhanh nhất. Thời gian giao tài liệu đến khách hàng gắn liều với yếu tố giá cả. Chúng tôi luôn hiểu rằng “thời gian của quý khách hàng là vàng ngọc”, Dịch thuật HACO đáp ứng thời gian giao bản dịch tài liệu bất cứ lúc nào bạn cần.

4. Chi phí dịch thuật tài liệu như thế nào?

Giá dịch thuật tài liệu thông thường, không áp dụng với việc công chứng. Cách tính giá như sau:

– Phí dịch: được tính theo số từ ( nếu nhỏ hơn 300 từ/trang) x giá = Tổng chi phí dịch thuật

Với trường hợp không đếm được từ, sẽ tính áng chừng:

Tính 1 trang A4 với lượng từ nhỏ hơn 300

Tính 1,5 – 2 lần trang A4 với lượng từ lớn hơn 300

– Dấu công ty: Luôn miễn phí với bộ dấu đầu tiên

Phí dịch thuật tài liệu tại HACO đã bao gồm phí dịch thuật, quá trình căn chỉnh theo format của văn bản gốc, hiệu đính và bảo hành bản dịch từ 3-6 tháng.

Khách hàng không cần bỏ thêm bất cứ một khoản phí nào khác.

Dịch thuật tài liệu, tài chính nhanh chóng, chuyên nghiệp

5. Có thể dịch thuật theo ý kiến của khách hàng hay không?

Tài liệu dịch luôn đòi hòi sự chính xác cao về nội dung và tính hợp khác. Với trường hợp khách hàng yêu cầu dịch hay chỉnh sửa theo ý kiến cá nhân chúng tôi có thể tiếp nhận yêu cầu nhưng không có nghĩa sẽ làm theo. Việc này thể hiện sự tôn trọng với tác giả và cũng là tính trách nhiệm với nghề dịch thuật.

Tùy vào tính chất của từng tài liệu, nếu trong trường hợp cho phép, HACO sẽ luôn cố gắng thấu hiểu và lắng nghe ý kiến riêng trong trường hợp không làm ảnh hướng đến tính pháp lý của tài liệu.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam, HACO luôn tự tin là địa chỉ uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp để khách hàng gửi gắm. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn cố gắng tối ưu dịch vụ tối đa nhằm phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của quý khách hàng dành cho Dịch thuật HACO trong suốt 15 năm qua.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi:

Địa chỉ: Số 1,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

ĐT: (084)35543604

Fax: (084)35543915

Di động: (084)0983 820 520

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.