DỊCH TIẾNG HÀN TẠI CÔNG TY DỊCH THUẬT HACO

Nhu cầu dịch tiếng Hàn  ngày nay

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc

Đại Hàn Dân Quốc, thường được gọi ngắn gọn là Hàn Quốc nổi tiếng bởi làn sóng văn hóa Hallyu lan truyền ra khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Quỹ giao lưu công nghiệp văn hóa Hàn Quốc công bố kết quả nghiên cứu dựa trên các chỉ số đánh giá mức độ hâm mộ của công chúng đối với Làn sóng Hàn Quốc tại các nước châu Á.

dich-thuat-cong-chung-tieng-han-the-manh-cua-dich-thuat-haco

Theo đó, Việt Nam xếp thứ 4 về mức độ yêu thích làn sóng Hàn Quốc.  Ngoài ra, ở Đông Á, ngoài Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc chịu ảnh hưởng Nho giáo trầm trọng nhất. Cách suy nghĩ và nếp sinh hoạt của hai dân tộc khá gần nhau. Văn hóa trong phim Hàn Quốc rất gần gũi với văn hóa Việt Nam; đó là tôn ti trật tự, truyền thống vâng lệnh bề trên,…

Mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc

Thêm vào đó là quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc trải qua 25 năm đã có những bước tiến rực rỡ. Từ năm 2012 đến nay, vốn đầu tư trực tiếp của Hàn Quốc vào Việt Nam đã tăng 3 lần lên mức 50 tỷ USD, đưa Hàn Quốc trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, trong khi kim ngạch thương mại song phương cũng tăng 2 lần lên mức 42,8 tỷ USD. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều người Hàn Quốc sinh sống và làm việc.

Điều này tạo điều kiện sự du nhận và phát triển mạnh mẽ của tiếng Hàn vào Việt Nam. Do đó, nghề dịch thuật tiếng Hàn ở nước ta khá phát triển và đặc biệt nổi bât trong mảng dịch phim, dịch sách hay các lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành như dịch tài liệu, dịch kỹ thuật,…

nhung-luu-y-co-ban-khi-chon-dia-chi-dich-thuat-cong-chung-lay-ngay

Tiếng Hàn không phải là một thứ tiếng khó học, tuy nhiên, tiếng Hàn khá khó ở mảng ngữ pháp. Ngữ pháp tiếng Hàn rất phức tạp, cấu trúc câu gần như đảo ngược hoàn toàn so với tiếng Việt và tiếng Anh, vì vậy người Việt học tiếng Hàn thời gian đầu sẽ rất khó khăn, dễ nản chí và bỏ cuộc. Hơn nữa, ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia rất tỉ mỉ theo từng tình huống cụ thể, đòi hỏi người học phải biết nắm bắt chính xác ngữ cảnh mà mình muốn nói, hoặc nghe được là như thế nào để dùng cấu trúc câu cho thực sự hợp lý.

Do đó, người dịch trong quá trình dịch thuật cần phải hết sức chú ý. Thêm vào đó, người dịch cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để phục vụ cho việc dịch thuật chuyên ngành. Cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở nhiều thứ tiếng khác nhau từ lâu đã là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty dịch thuật HACO chúng tôi và tiếng Hàn cũng không phải là một ngoại lệ. Lựa chọn dịch vụ dịch thuật của chúng tôi chính là bạn đang đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của chính bạn.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở Công ty dịch thuật HACO chúng tôi bởi chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật với 5 thế mạnh:

  • Bảo mật
  • Tốc độ
  • Kinh nghiệm
  • Giá cả
  • Chất lượng

Hơn nữa chúng tôi cam kết dịch thuật CHUẨN quy trình 8 bước

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn , hãy liên hệ với chúng tôi:

Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.