DỊCH TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT HACO

Tầm quan trọng của dịch tiếng Trung

Mối quan hệ Việt – Trung tuy trải qua nhiều thăng trầm trong hơn 4000 năm lịch sử song cũng đạt nhiều thành tựu đặc biệt trong hai mặt kinh tế và chính trị. Lợi ích thương mại song phương mang lại cho hai nước là điều dễ dàng nhìn thấy. Từ khi bình thường hóa quan hệ năm 1991 đến nay, quan hệ kinh tế thương mại Trung Quốc – Việt Nam được khôi phục và phát triển nhanh chóng. Kim ngạch thương mại giữa hai nước từ hơn 30 triệu USD năm 1991 lên 22,5 tỷ USD năm 2009, tăng gấp gần 700 lần. Trung Quốc đã trở thành bạn hàng lớn nhất của Việt Nam.

Thị trường dịch thuật tiếng Trung cũng vì thế mà càng trở nên sôi động. Đây là thị trường vô cùng khắt khe và phức tạp bởi riêng tiếng Trung cũng có đến 10 phương ngữ, ngôn ngữ chính thức là tiếng phổ thông hay còn gọi là tiếng Quan Thoại chuẩn. Việc dịch thuật ngôn ngữ này không chỉ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao mà còn cần sự hiểu biết nhất định về văn hóa và con người nước bản địa. Từ đó người dịch mới có thể dịch xát nghĩa, dịch hay được.

Tại Trung tâm Dịch thuật HACO Quý khách không phải lo lắng về trình độ, kỹ năng cũng như trách nhiệm nghề nghiệp của đội ngũ chuyên viên chúng tôi. Với nguồn nhân lực giỏi luôn được tìm kiếm và đào tạo chuyên môn trong từng lĩnh vực chuyên sâu, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về dịch tiếng Trung trên thị trường.

Quy trình dịch thuật tiếng Trung

Ở Dịch thuật HACO chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt trong dịch thuật tiếng Trung để đảm bảo đem tới cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất.

  • Đánh giá, phân tích để có được cái nhìn tiệm cận nhất về tài liệu
  • Lựa chọn nhân sự, chỉ định người giám sát và quản lý chất lượng
  • Dịch tài liệu khi có được sự thống nhất của các thành viên trong đội ngũ dịch thuật
  • Hiệu đính, chỉnh lý để có được bản dịch hoàn hảo nhất đến tay khách hàng

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Dịch thuật HACO tự tin trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng trong dịch thuật tiếng Trung. Dịch thuật HACO cũng tự hào đem tới cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sự thỏa mãn bởi:

  • Tuyệt đối bảo mật với thông tin của khách hàng
  • Cam kết về chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Nhanh chóng hiệu quả đúng thời hạn

Trung tâm Dịch thuật HACO mong muốn nhận được sự hợp tác của các cá nhân tập thể có nhu cầu với dịch thuật tiếng Trung.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật Việt – Trung, hãy liên hệ Haco:

Tel: 04.35543604 _ (84)4.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ (84)983820520 – (84)982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.