Dịch vụ dịch công chứng tiếng anh tại Hà Nội

Dịch thuật HACO chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh, sao y bản chính và chứng thực chữ ký các tài liệu tất cả các thứ tiếng chuyên nghiệp tại Hà Nội cho mọi tổ chức hay cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thành thấp.

>> Bạn biết gì về giá dịch thuật công chứng?

>> Dịch thuật Hà Nội

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh tại Hà Nội

Bạn đang có một vài tài liệu tiếng Anh đang cần dịch thuật và công chứng nhanh nhất tại hà Nội? Hãy đến với dịch thuật HACO, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn một bản công chứng chất lượng với thời gian nhất nhanh.

Công ty dịch thuật HACO luôn tự hào có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm có thể dịch hơn 50 ngôn ngữ chuyên ngành với khả năng chuyên sâu nhất, sau nhiều năm kinh nghiệm thực tếchúng tôi chuyên dịch công chứng hoàn thiện các hồ sơ: dịch công chứng hồ sơ du học, sơ thạt, xuất khẩu lao động…

Dịch vụ dịch công chứng tiếng anh tại Hà Nội

Theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP, ban hành vào ngày 18/05/2007 quy định về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính và chứng thực chữ ký của Công ty dịch thuật HACO cung cấp với Quy trình dịch thuật công chứng như sau:

– Nhận tất cả tài liệu gốc từ khách hàng: công ty sẽ tiến hành xử lý bản photo tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch thuật văn bản. Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ luôn được bảo mật.

– Kiểm tra xác định tất cả nội dung chuyên ngành cần dịch

– Chuyển tài liệu về các nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Vì mỗi tvới mỗi loại tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có các văn phong khác nhau.

– Hiệu đính các bản dịch

– Công chứng bản dịch thuật: Bản dịch thuật sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra và ký đóng dấu công chứng nhà của nước

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.