Dịch vụ dịch phim tiếng Anh, dịch phụ đề phim, lồng tiếng

Dịch thuật HACO chuyên đảm nhận dịch phim tiếng Anh, dịch phụ đề, lồng tiếng theo yêu cầu, chất lượng cao, cung cấp các dịch vụ về dịch phụ đề phim tiếng Anh, lồng tiếng với nội dung dịch thuật được truyền tải chính xác nhất.

Ngày nay với thời đại công nghệ số, các bộ phim dần có đồ họa cao hơn hay còn được gọi là phim HD (High Definition) hầu hết các bộ phim này đều có các bản phụ đề viết bằng tiếng Anh. Một số các website cung cấp nội dung phim HD sẽ phải thuê các đối tác về dịch thuật phim tiếng Anh chuyên nghiệp để có thể truyền tải nội dung rõ ràng hoàn toàn đúng với ngữ cảnh và mọi yếu tố của phim.

Dịch vụ dịch phim tiếng Anh, dịch phụ đề phim, lồng tiếng

Dịch thuật HACO – Chuyên dịch thuật phụ đề phim tiếng Anh và các loại ngôn ngữ khác chính xác nhất

Nói đến mặt chất lượng thì Khách hàng luôn mong muốn chỉ có hai từ ” Hoàn hảo ”  một bộ phim gây ấn tượng chính là chất lượng của người dịch thuật tiếng Anh truyền tải một cách chính xác nhất. Vậy ở đây quý khách hàng đang tim các đối tác nào có thể dịch thuật phim tiếng anh chuẩn nhất?

Yếu tố chính xác có thể quyết định nội dung của bản dịch thuật, một số công ty dịch thuật dự án giá rẻ đang cung cấp các dịch vụ nhưng vẫn chưa đủ để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính. Vậy bạn đang đi tìm một công ty dịch phim tiếng Anh tốt nhất ?

Chúng tôi có đội ngũ IT chuyên biên soạn những bộ phim HD chất lượng cao cùng với đội ngũ phiên dịch tiếng Anh hết sức chuyên nghiệp. Công việc của họ là phải biên dịch lại nội dung của một bộ phim (tư liệu, lịch sử, văn hóa – xã hội hay thậm chí là phim dài tập) một cách hoàn hảo nhất đưa các sản phẩm dịch thuật đến tận tay Khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật UY TÍNCHẤT LƯỢNG cao nhất mà khó có một công ty dịch thuật nào có thể đáp ứng được, chúng tôi đang đảm nhận rất nhiều dự án dịch phim tiếng Anh, Pháp, Trung, Đức, Nga, Nhật, Hàn… với các loại hình:

– Biên dịch phụ đề phim tiếng Anh

– Lồng tiếng cho các phim

– Ghép cứng các phụ đề phim (Hard Sub)

– Chụp ảnh phim HD, làm hình ảnh cho các Poster quảng cáo.

DỊCH THUẬT HACO cam kết sẽ đem lại những bản dịch thuật phim tiếng Anh chất lượng cao nhất đúng với sự mong mỏi của Quý khách hàng. Với phương châm “CHÍNH XÁC TRÊN TỪNG CÂU CHỮ” chúng tôi luôn cam kết đi đầu trong mọi lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch phim.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi Tel: 043 554 3604 để được báo giá tốt nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.