Dịch vụ dịch thuật dự án giá rẻ tại công ty HACO

Dịch thuật dự án giá rẻ là một sản phẩm mới của Công ty dịch thuật HACO, ra đời nhằm mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất nhưng mức chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Nhanh chóng, chính xác, giá thành phải chăng là những gì mà bạn có thể tìm thấy ở Dịch thuật HACO.

Với công ty chúng tôi, dịch thuật không đơn giản là việc chuyển dịch nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, mà trên hết là mong muốn sẽ xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, mang các nền văn hóa trên toàn thế giới sát lại gần với nhau hơn.

Dịch vụ dịch thuật dự án giá rẻ tại công ty HACO

Các ưu thế vượt trội của Dịch thuật hồ sơ thầu so với các dịch vụ dịch thuật khác:

Giúp quý khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí thấp nhất nhưng chất lượng của bản dịch thuật vẫn hoàn hảo.

Với công ty HACO chúng tôi vẫn đảm bảo được chế độ chăm sóc hay bảo đảm quyền lợi cho khách hàng một cách chu đáo nhất như: Hoàn tiền lại 100% tiền nếu sai sót bản dijhc thuật trên 10%, phục vụ 24/24, cam kết đến cùng với các văn bản dịch thuật,… và còn nhiều chế độ ưu đãi vượt trội khác.

Luôn luôn chính xác về thời gian vượt mong đợi của quý khách hàng.

Chịu trách nhiệm đến cùng trong suốt quá trình sử dụng tài liệu dịch thuật của khách hàng.

Dịch tài liệu tiếng Anh được cung cấp bởi công ty dịch thuật HACO không đi cùng với chất lượng thấp mong muốn của công ty chúng tôi luôn luôn là cung cấp các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và vượt cả mong đợi của quý khách hàng. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, công ty chúng tôi áp dụng các phương pháp giúp tiết kiệm khoảng thời gian và giảm thiểu chi phí giúp cho khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí so với những công ty khác trên thị trường.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.