Dịch vụ thuê dịch tài liệu tiếng anh – Dịch thuật HACO

Việc thuê dịch tài liệu tiếng anh không chỉ dừng lại ở việc tìm một đơn vị có thể dịch được, mà điều quan trọng khi đi thuê dịch là cần đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp với những điều khoản rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín với mức phí cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp. Trước sự nở rộ của nhiều công ty dịch thuật như hiện nay, tìm được nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất lại không dễ dàng gì.

>>Thông tin hữu ích cho bạn<<
Dịch thuật tài liệu tài chính chuyên nghiệp

Do vậy, Dịch thuật HACO sẽ đưa ra 4 điểm mà bạn cần phải lưu ý khi thuê dịch vụ dịch thuật:

– Nên thuê dịch tài liệu tiếng anh ở những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp

Quy trình dịch thuật chuẩn ở các đơn vị dịch thuật uy tín thường bao gồm các bước rõ ràng, từ khâu nhận tài liệu, dịch thuật, thẩm định cho đến khi giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng đều được quản lý nghiêm ngặt. Việc này sẽ hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra, đồng thời đem lại hiệu quả cao trong khi dịch.

Dịch vụ thuê dịch tài liệu tiếng anh - Dịch thuật HACO

– Lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu tiếng anh đúng chuyên ngành

Ngân sách có thể là trở ngại khiến bạn không bao giờ nhận được bản dịch chính xác. Điều này có thể ảnh hưởng đến tổ chức, doanh nghiệp của bạn và đương nhiên, người giao dịch với đơn vị dịch thuật là bạn cũng bị ảnh hưởng đến uy tín không hề nhỏ.

Bạn chỉ đưa ra tiêu chí chung chung rằng dịch thuật “tốt”? Vậy như thế nào mới được gọi là bản dịch tốt. Chắc chắc khi đặt ra tiêu chí không rõ ràng này, bạn cũng sẽ nhận lại một bản dịch tài liệu tiếng anh ở mức trung bình, bởi không có một tiêu chí định lượng rõ ràng nào cho bản dịch. Có thể sản phẩm sau bao ngày đợi chờ sẽ chỉ là một bản dịch với nhiều sai sót, cách giải thích quá sơ sài với các thuật ngữ chuyên ngành, thiếu logic, lủng củng… từ những người dịch thuật tự do, thiếu chuyên nghiệp.

Đến với Dịch thuật HACO, thượng đế là bạn sẽ được làm việc với quy trình dịch chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm với mức giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường. Hơn cả, chúng tôi đặc biệt có ưu thế lớn với chế độ chăm sóc và cam kết bảo hành bản dịch đến khi giao tài liệu tận tay của quý khách.

– Nên tìm hiểu kỹ hồ sơ công ty dịch thuật

Tiêu chí từ đơn vị bạn thuê dịch tài liệu tiếng anh chắc chắn phải đảm bảo yếu tố kinh nghiệm, chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, không chỉ nghe từ một phía từ những người môi giới. Bạn nên là người trực tiếp tìm hiều hồ sơ công việc, các lĩnh vực dịch thuật họ từng đảm nhận nhằm có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của họ

Dịch vụ thuê dịch tài liệu tiếng anh - Dịch thuật HACO

– Đặt ra nhiều cầu hỏi

Hãy đưa ra các câu hỏi thích hợp để bạn hiểu về đơn vị dịch thuê.

Ngoài hợp đồng cam kết giữa hai bên, bản thân bạn có thể yên tâm giao phó tài liệu quan trọng đến đúng người và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Luôn ghi nhớ 4 lưu ý quan trọng trước vô vàn sự lựa chọn các đơn vị dịch thuật tài liệu tiếng anh chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được nơi “tìm mặt gửi vàng” phù hợp, đem lại kết quả trên mức kỳ vọng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.