NÊN DỊCH SÁCH Ở CÔNG TY DỊCH THUẬT NÀO?

Dịch sách quan trọng như thế nào?

Có một câu chuyện thú vị về người Do Thái: “Trong mỗi gia đình Do Thái luôn luôn có 1 tủ sách được truyền từ đời này sang đời khác. Tủ sách phải được đặt ở vị trí đầu giường để trẻ nhỏ dễ nhìn, dễ thấy từ khi còn nằm nôi. Để sách hấp dẫn trẻ, phụ huynh Do Thái thường nhỏ nước hoa lên sách để tạo mùi hương cho các em chú ý.” 

Đừng chọn nhầm công ty dịch thuê tài liệu tiếng Anh

Có thể nói sách có vai trò quan trọng trong đời sống tâm hồn và nhận thức của con người. Sách là phương tiện chuyên chở những giá trị tiến bộ, tri thức, những luồng tư tưởng của nhân loại từ ngàn đời nay. Bên cạnh những tác phẩm trong nước thì sự xuất hiện của các tác phẩm nước ngoài cũng trở nên khá phổ biến và rất được ưa chuộng. Người bản ngữ muốn đọc sách nước ngoài cần dịch sách ra ngôn ngữ của họ.

Tuy nhiên để ra được một đầu sách nước ngoài hấp dẫn đòi hỏi người dịch phải có được vốn từ phong phú, kinh nghiệm đi kèm vói vốn hiểu biết phong phú về văn hóa bản địa. Chính vì thế dịch vụ dịch thuật sách của Công ty dịch thuật HACO được xây dựng nhằm đem tới quý khách hàng những bản dịch hay nhất.

Lý do để Dịch thuật HACO trở thành đối tác tin cậy của bạn:

Với mảng dịch vụ dịch thuật thế mạnh được khai thác triệt để, Công ty dịch thuật chúng tôi tự tin mang tới cho quý vị những cuốn sách dịch hoàn hảo nhất chất lượng số một. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, báo giá dịch thuật cụ thể, nhanh chóng hiệu quả đúng thời hạn là phương cách hoạt động để chúng tôi có thể hài lòng mọi khách hang khi đến với HACO.

Bạn đang cần tìm dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh thuê?

Từ nhiều năm nay CÔNG TY DỊCH THUẬT HACO đã thực hiện dịch nhiều đầu sách với đủ các chuyên ngành cho các nhà xuất bản: NXB Thanh niên, NXB Khoa học kỹ thuật, NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng,…và nhiều nhà xuất bản khác trong cả nước. Đảm bảo chất lượng dịch đến mức tối ưu.

CÔNG TY DỊCH THUẬT HACO rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí…

CÔNG TY DỊCH THUẬT HACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

 

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật, hãy liên hệ:

Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.