Phí dịch thuật tiếng anh chuyên ngành đa ngôn ngữ

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì phí dịch thuật luôn thu hút nhiều sự quan tâm khi tìm đến các công ty dịch thuật. Điều này, trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trước xuất hiện của nhiều đơn vị dịch thuật như hiện nay. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bản dịch? Có phải nếu một bản dịch dài sẽ có giá càng cao?

Phí dịch thuật tiếng anh chuyên ngành đa ngôn ngữ

Mọi thắc mắc của bạn, sẽ được Dịch thuật HACO giải đáp chi tiết ngay phía dưới:

–       Phí dịch thuật phụ thuộc vào bản thảo

Có rất nhiều lĩnh vực dịch thuật khác nhau, chẳng hạn: Luật, kinh tế, kỹ thuật, y tế….Mỗi chuyên ngành, chúng tôi đếu có đội ngũ dịch giả đảm nhiệm chuyên về lĩnh vực đó, nhằm đảm bảo tính chuyên môn hóa cao cho mỗi sản phẩm. Nếu bản dịch của quý khách có liên quan đến các phân ngành khác, chúng tôi sẽ bố trí nhóm nhân sự phù hợp với đặc trưng của bản dịch.

Đương nhiên, dich tài liệu chuyên ngành sẽ yêu cầu cao hơn nhiều so với tài liệu thông thường. Vì ngoài việc am hiểu ngôn ngữ, người dịch cần có lĩnh vực chuyên môn cao, sự am hiểu sâu sắc và vốn kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đó. Do vậy, phí dịch vụ sẽ cao hơn.

–       Phí dịch thuật phụ thuộc vào định dạng tài liệu

Đây là cách tính phổ biến với nhiều đơn vị dịch thuật. Việc đếm số ký tự sẽ được thực hiện qua các công cụ chuyên dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về sự chính xác về mức phí dịch thuật đưa ra

–       Phí dịch thuật dựa vào yêu cầu của khách hàng

Nhân tố này ảnh hưởng khá nhiều đến phí dịch vụ. Khi khách hàng yêu cầu cố định thời gian nhận bản dịch, đồng nghĩa với việc HACO tập trung cao đội ngũ dịch thuật làm thêm nhằm đảm bảo thời gian giao – nhận.

Phí dịch thuật tiếng anh chuyên ngành đa ngôn ngữ

–       Phí dịch thuật phụ thuộc vào ngôn ngữ dịch

Tùy vào độ phổ biến của ngôn ngữ dịch mà phí dịch vụ sẽ tăng dần. Chẳng hạn như phí dịch thuật tiếng Anh sẽ rẻ hơn tiếng Bồ Đào Nha…

4 yếu tố trên cơ bản sẽ ảnh hưởng đến phí dịch vụ. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chúng tối để được báo giá cụ thể:

Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.