Văn phòng dịch thuật công chứng HACO

  1. Những giấy tờ tối thiểu trong hồ sơ du học

Tùy vào mỗi nước các loại giấy tờ trong hồ sơ du học sẽ khác nhau, tuy nhiên đều phải có những giấy tờ tối thiểu sau đây:

– Hồ sơ học tập

-Bảng điểm: Nếu đi học đại học sẽ phải có bảng điểm PTTH còn đi học cao học phải có bảng điểm đại học. Còn nếu đã học đại học tại Việt Nam thì phải có bảng điểm sau đại học.

– Bằng tốt nghiệp THPT/Đại học

– Bảng điểm thi IELTS/TOFEL

– Hồ sơ chứng minh nhân thân và xác nhận về Crimial Record (tiền án tiền sự)

– Thư giới thiệu của thầy cô giáo để lãnh sự quán căn cứ làm Visa

dich-thuat-cong-chung-ho-so-xin-di-du-hoc

Ngoài ra để hồ sơ được đánh giá cao hơn có thể thêm các giấy khen, hoạt động xã hội để thể hiện khả năng hội nhập. Mọi giấy tờ kể trên đều là bản dịch đã được công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu.

  1. Văn phòng dịch thuật công chứng hồ sơ du học

Với nhiều năm dịch thuật hồ sơ du học, văn phòng công chứng dịch thuật HACO đã chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn du học sinh. Với chuyên viên dịch thuật đều là những chuyên gia ngôn ngữ có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực du học và có tinh thần trách nhiệm cao, HACO đã đáng ứng mọi hồ sơ du học tất cả các nước trên thế giới.

Ưu điểm của văn phòng dịch thuật công chứng HACO chúng tôi là có thể dịch thuật đa ngôn ngữ từ ngôn ngữ thông dụng cho đến ngôn ngữ ít thông dụng. Vì vậy khi có nhu cầu làm hồ sơ du học bất kỳ nước nào, HACO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Để được tư vấn về mọi dịch vụ dịch thuật bất kỳ lúc nào, xin vui lòng liên hệ văn phòng dịch thuật công chứng HACO. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 dich thuat. Bản quyền thuộc về Son Nguyen.